CAMERA FPT

HOTLINE : 0935 710 715

Đăng ký lắp đặt Camera FPT

Camera FPT  là một sản phẩm mang tính chất phá vỡ về công nghệ của FPT Telecom. Chạy trên nền tảng camera IP, được kết nối với máy chủ lưu trữ đám mây (đám mây) thông qua kết nối mạng internet wifi hoặc dây Lan. Thời gian lưu trữ từ 1 ngày, 3 ngày đến 7 ngày, gói cước lưu trữ đám mây từ 22.000đ đến 99.000đ / mắt / tháng. Máy chủ đặt tại Việt Nam, an ninh 100% dưới sự bảo vệ 24/24 của trung tâm an ninh mạng của tập đoàn FPT Telecom. Người dùng chỉ cần lắp camera FPT, không cần dùng ổ cứng hoặc ghi đầu ghi chậm kinh phí vào đầu. Vì vậy, giúp giảm chi phí lắp đặt ban đầu, không lo bị trộm cắp nếu có đầu nhập như máy ảnh truyền thông báo trước kia.

Đặt camera FPT

Fpt Camera Priority Point

Phát hiện phân biệt người

Tính năng chuyển động phát hiện, khi có chuyển động máy ảnh sẽ phát cảnh báo về điện thoại cho người dùng. Đối với máy ảnh trên bộ chuyển đổi tính năng hiện tại sẽ làm phức tạp khi chuyển động cũng thông báo. Với camera FPT ,  nhờ AI filter (trí tuệ nhân tạo) nên chuyển động và chỉ gửi thông báo khi có người chuyển động. Khi vật thể như lá cây, quần áo chuyển động sẽ không có thông báo về máy chủ.

An toàn và tuyệt đối Bảo mật dữ liệu hình ảnh đối tượng.

Không giống như các dòng camera trên trường sư phạm hiện nay của Trung Quốc. Camera của FPT  là sản phẩm của FPT Telecom, máy chủ lưu trữ đặt tại tòa nhà FPT Tân Thuận, Hồ Chí Minh. Với công việc của Việt Nam, lưu trữ dữ liệu trong nước. Người dùng hoàn toàn yên tâm về bảo mật dữ liệu hình ảnh. Rất nhiều cảnh nhập công cụ, sau đó luôn luôn giám sát cả ổ cứng để xóa dấu vết. Với camera của chúng tôi, tôi hoàn toàn không có điều đó, vì dữ liệu được lưu trữ điện toán đám mây.

Hình ảnh chất lượng hình ảnh.

Camera Ip của FPT sử dụng dòng chip xử lý của Sony, giúp chất lượng hình ảnh sắc nét Full HD. Special, in missing environment with light help for camera vẫn hiển thị nét. Cả khi xem cam ban đêm, trong điều kiện ánh sáng yếu tố vẫn hiển thị màu.

Với gói lưu trữ từ 3 ngày trở lên. Khi người dùng xem lại nét chuẩn Full HD1080p. Điều này gần như không thể trên máy ảnh dòng ra khỏi trường hiện tại. Vì để giảm dung lượng lưu trữ, camera thông thường sẽ được nén lại lưu trữ ở HD720 parsing. Chính vì vậy khi xem lại không xác định nét như xem trực tiếp.

Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

Với camera của chúng tôi, ban đầu thiết bị chỉ mua mắt cam, không cần mua đâu cũng ghi như ổ cứng. This help less only the ban start down is very many. Với một bên ngoài cam ghi đầu, khách hàng bị mất ít nhất từ ​​2,5 – 3 triệu. Thì đối với camera 1 mắt FPT client action chỉ phải bỏ 1,2 triệu đồng thôi.

Giám sát từ xa qua điện thoại di động và nhiều người dùng xem cùng lúc.

Ứng dụng FPT Camera – là ứng dụng được viết bởi FPT nhằm phục vụ cho khách hàng sử dụng Camera FPT. Thông tin ứng dụng này, người dùng có thể được Quan sát hình ảnh camera qua điện thoại. Ngoài ra, nhiều người hỗ trợ có thể xem cùng một lúc trên một kết nối cam. Tài khoản FPT Camera có thể dùng chung cho từ 2 đến 10 người dùng quan sát.

Hàng hóa hỗ trợ 24/7

Với máy ảnh thông tin truyền thống, người dùng lắp ráp xong nếu có sự cố thì việc sửa chữa bảo hành sẽ rất khó khăn và tốn kém kinh phí. Đơn giản là camera tự phát, cá nhân đứng ra lắp đặt và bảo hành. Mortits, mỗi lần gọi đến sửa chữa mất thêm dịch vụ. Tuy nhiên, với khách hàng sư dụng camera của FPT thì hoàn toàn khác. Khách hàng gọi lên tổng đài FPT được tiếp nhận hỗ trợ 24/7 hoàn toàn miễn phí.

Kỹ thuật thông số của Camera FPT

Camera FPT gồm có 2 loại chính là Camera trong nhà gọi là Indoor, camera ngoài trời gọi là Outdoor. Dưới đây là từng loại kỹ thuật thông tin.

Camera Trong Nhà 

Camera Fpt lắp trong nhà
Camera Fpt lắp trong nhà: 7.000.000đ/ 1 thiết bị
 • Chip xử lý: Sony – cho độ nét cao.
 • Độ phân giải: 2M.
 • Nén standard: Tối ưu H264 nén dung lượng giữ nét nguyên.
 • Nhạy màu: Khi xem đêm vẫn có màu.
 • Tiêu cự kính 2.8mm cho góc nhìn rộng 95 °.
 • Hồng ngoại: 10m.
 • Bộ nhớ đệm: Có – lưu trữ 24h khi mất kết nối mạng.
 • Ngược sáng: có.
 • Network connection: Lan / wifi

Camera Ngoài Trời 

Cameara Fpt mount out trời
Cameara Fpt ngoài trời: 700.000đ/1 thiết bị

Ngoài số lượng như trên, cammera ngoài trời còn có thêm một số điểm khác biệt:

 • View kính 6mm cho góc nhìn 95 °.
 • Hông ngoại: 20m.
 • Hộp kim chỉ, điện trở chuẩn IP66.
 • Chỉ mạng Lan kết nối, thiếu kết nối wifi.
 • Hỗ trợ nguồn POE qua mạng Lan.
 • Việc quan trọng của Camera Ngoài Trời là chống chịu với thời tiết khắc nghiệt, nên với việc sử dụng kim bảo đảm không han và hoạt động ổn định trong thời tiết khắc nghiệt (chịu lạnh ở -75 độ C và có chống nước nên mưa bão not lo hỏng hóc)

Camera AI In / Out

Camera AI FPT
 • Thông số kỹ thuật, tương tự như hai loại trên.
 • Chip xử lý: Chíp Sony chuyên xử lý các tính năng thông minh.
 • This camera type has high more than two lines camera on here 100.000đ / eye. .

Chi phí lắp đặt camera FPT

Chi phí lắp đặt camera Fpt bao gồm  chi phí ban đầu  +  chi phí vận hành  trong quá trình sử dụng.

Chi phí ban đầu:

Là số tiền khách hàng cần thanh toán tại điểm hợp đồng đăng ký.

 • Khóa thiết bị:
  • Máy ảnh dùng gói riêng (dành riêng cho máy ảnh): 1.100.000đ / mắt máy ảnh trong nhà. 1.200.000đ / mắt camera ngoài trời.
  • Trọn gói internet + camera: 900.000đ / mắt trong nhà. 1.000.000đ / mắt trời.
 • Cước cloud: Là tiền cước thanh toán cần thanh toán trước tại điểm đăng ký lắp camera FPT, thanh toán trước 6 tháng hoặc 1 năm.
  GÓI LƯU TRỮ GÓI xem lại 1 ngày GÓI xem lại 3 ngày GÓI xem ại 7 ngày
  Có thể lưu trữ Lưu trữ và xem lại 24 giờ trước đó Lưu trữ và xem lại 24 × 3 giờ trước đó Lưu trữ và xem lại 24 × 7 giờ trước đó
  Archive
  type
  Chỉ lưu trữ khi có chuyển động Lưu trữ 24/24 Lưu trữ 24/24
  Chất lượng hình ảnh  HD Full HD – 1080p
  Chia sẻ 2 tài khoản 6 tài khoản 10 tài khoản
  Giá cước 22.000 VNĐ / thiết bị / tháng 44.000 VNĐ / thiết bị / tháng 99.000 VNĐ /thiết bị / tháng
  Thanh toán cấu hình Trả trước 06 tháng (tặng 1) hoặc 12 tháng (tặng 2)
  * Giá trên đã bao gồm VAT

Khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp đặt FPT Camera có  đường dây nóng liên quan, sẽ có nhân viên tư vấn và khảo sát sử dụng hình ảnh. Sau khi hợp đồng nhất định, trong vòng 24h sẽ có kỹ thuật để lắp đặt hoàn tất.

– Đăng ký trực tuyến trên  https://fptdanang.com.vn/dang-ky/Camera FPT Hải Phòng

Chọn tải ứng dụng tùy theo hệ điều hành Android hoặc IOS tại hình bên dưới:

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *